PIAGGIO VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI KỸ THUẬT VIÊN GIỎI PIAGGIO NĂM 2021

Hà Nội, ngày 14 tháng 12 năm 2021, Công ty Piaggio Việt Nam (Piaggio) đã tổ chức thành công Vòng chung kết của Cuộc thi kỹ thuật viên giỏi toàn quốc năm 2021.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, bên cạnh việc cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng, Piaggio còn đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tại hệ thống Đại lý Ủy quyền Chính hãng của Piaggio. Trong đó, đội ngũ kỹ thuật viên – những người trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe, đóng vai trò quan trọng. Cuộc thi kỹ thuật viên giỏi toàn quốc là cuộc thi được tổ chức thường niên với mục tiêu vinh danh những kỹ thuật viên giỏi, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giữa họ.

Vòng chung kết diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2021 với 3 phần thi chính:

Phần thi đầu tiên có hình thức trắc nghiệm với 20 câu hỏi lý thuyết, trả lời đúng mỗi câu được 2 điểm, số điểm tổng là 40 điểm. Phần thi này kéo dài 15 phút.
Phần thi thứ hai có hình thức vấn đáp, với nội dung bao gồm các tình huống kỹ thuật để các kỹ thuật viên giải quyết. Điểm được tính theo thang điểm 10, số điểm tối đa là 30 điểm. Phần thi này kéo dài 15 phút.
Phần thi thứ ba có hình thức là phỏng vấn, mục đích là để đánh giá khả năng thực hiện chăm sóc khách hàng của thí sinh. Điểm được tính theo thang điểm 10, số điểm tối đa là 30 điểm. Phần thi này kéo dài 15 phút.
Điểm tổng kết của thí sinh được tính bằng điểm tổng cộng của 3 phần thi. Tối đa là 100 điểm.

Với nội dung thi hấp dẫn và tính thực tế cao, các kỹ thuật viên đã có cơ hội thể hiện cả kĩ năng chuyên môn lẫn kĩ năng mềm khi sửa chữa xe và xử lý các tình huống thực tế với khách hàng. Các bài thi đạt điểm cao đã phản ánh rõ sự đồng đều về kiến thức chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng của kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống Đại lý Ủy quyền Chính hãng Piaggio.

Kết quả chung cuộc năm nay thuộc về:

Giải Nhất: KTV Nguyễn Tấn Đắc – Đại lý Piaggio Sapa, TP. Hồ Chí Minh

Giải Nhì: KTV Võ Văn Minh – Đại lý Piaggio Công Thành, Dĩ An

Giải Ba:

KTV Lê Phương Khanh – Đại lý Piaggio Sapa, Tp. Hồ Chí Minh
KTV Nguyễn Đức Bách – Đại lý Xuân Cầu, Hà Nội
Cuộc thi kỹ thuật viên giỏi toàn quốc năm 2021 đã kết thúc thành công. Thông qua cuộc thi này, Piaggio hy vọng các kỹ thuật viên sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục trau dồi và tích lũy kinh nghiệm, góp phần nâng cao hơn chất lượng của hệ thống Đại lý Ủy quyền Chính hãng.

Từ khi có mặt tại Việt Nam, Công ty Piaggio Việt Nam đã tập trung vào xây dựng hệ thống Đại lý Ủy quyền Chính hãng theo mô hình 3S đạt chuẩn toàn cầu: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng chính hãng (Spare-parts) để đem đến trải nghiệm cao cấp và đạt được sự hài lòng của khách hàng khi họ lựa chọn các dòng xe của thương hiệu Ý cao cấp.

Với các linh kiện phụ tùng được sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Piaggio toàn cầu, cũng như các chính sách bảo hành cùng các chương trình khuyến mãi độc quyền tại các đại lý ủy quyền, việc bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Việt Nam trở nên nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm đáng kể so với trước đây.

Tham khảo thêm thông tin về chế độ bảo dưỡng mới nhất của Vespa và Piaggio tại website:

https://www.vespa.com/vn_VI/dich-vu/

https://www.piaggio.com/vn_VI/

 

 

Đối tác chiến lược

Shinhan
Payoo
0914 806 070